Chương trình Café Doanh nhân Quận 4, Thứ bảy lần thứ 02 với chủ đề “Doanh nghiệp với Cuộc Cách mạng 4.0”

Chương trình Café Doanh nhân Quận 4, Thứ bảy lần thứ 02 do Hội Doanh nghiệp Quận 4 tổ chức vào sáng ngày 09/12/2017 với chủ đề “Doanh nghiệp với Cuộc Cách mạng 4.0 do Trung tâm Viễn thông Viettel Quận 4 đồng hành và hỗ trợ chương báo cáo. Cùng với sự tham gia đóng góp ý kiến, thảo luận, kiến nghị những vướng mắc khó khăn trong Doanh nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm của các Doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nghiệp Quận 4.

“Cafe Doanh nhân Quận 4 Thứ bảy lần thứ 02” vinh dự đượcđón tiếp đồng chí Nguyễn Băng Tâm – Phó Chủ tịch HHDN TpHCM,đồng chí Trần Hoàng Quân –Phó Bí thư Quận ủy/ Chủ tịch UBND Quận 4, đồng chí Lâm Hùng Tấn – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 4 cùng đến tham dự với Doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nghiệp Quận 4.

capheDNa.JPG

CapheDNc.JPG
capheDNd.JPG Lãnh đạo HHDN Thành phố, Lãnh đạo Quận và Lãnh đạo Hội Doanh nghiệp Quận 4 trao quyết định 
và tặng hoa chúc mừng cho các Hội viên mới.

Trong dịp tổ chức chương trình café Doanh nhân Thứ bảy lần thứ 2 này, Hội Doanh nghiệp Quận 4 đã tổ chức Kết nạp Hội viên mới, có 03 doanh nghiệp được kết nạp vào Hội Doanh nghiệp Quận 4.

Qua nội dung sinh hoạt chủ đề về Doanh nghiệp với cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, giúp Doanh nghiệp thấy được tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của cuộc cách mạng này được dự đoán sẽ tác động mạnh mẽ đến mọi quốc gia, chính phủ, doanh nghiệp và người dân khắp toàn cầu, cũng như làm thay đổi căn bản cách chúng ta sống, làm việc và sản xuất, buộc doanh nghiệp phải thích nghi với cách mà họ thiết kế, tiếp thị, và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ. Khi công nghệ và tự động hóa lên ngôi, họ sẽ đối mặt với áp lực cần nâng cao chất lượng, cải tiến và đổi mới các dây chuyền công nghệ, tuyển nhân lực có năng lực về công nghệ, đồng thời phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của doanh nghiệp nước ngoài.

capheDNb.JPG                                     Thành viên Hội doanh nghiệp dùng cà phê sáng và trao đổi thảo luận

Chương trình Cafe Doanh nhân Thứ bảy lần thứ hai do Hội Doanh nghiệp Quận 4 tổ chức với sự đồng hành và hỗ trợ chương trình của Trung tâm Viễn thông Viettel  Quận 4, đã tổ chức thành công, mang lại nhiều cơ hội được giao lưu,kết nối và chia sẻ trong không khí cởi mở, thân thiện và đoàn kết.

Theo chương trình và kế hoạch của Hội Doanh nghiệp Quận 4, Cafe Doanh nhân Quận 4 Thứ bảy sẽ được tổ chức thườngxuyên định kỳ vào Thứ bảy tuần đầu tiên của tháng, dự kiến Cafe Doanh nhân Quận 4 Thứ bảy lần thứ 03 sẽ được tổ chức vào ngày 06/01/2017 do Trường Đại  học Nguyễn Tất Thành, Công ty Ẩm thực Xưa đăng ký đồng hành và hỗ trợ tổ chức Chương trình.

Lê Thùy Vân

Giới thiệu Doanh nghiệp