LÃNH ĐẠO QUẬN 4 THĂM HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Chiều ngày 13/10/2021, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch UBND Quận 4 đã đến thăm, chúc mừng Hội Doanh nghiệp Quận 4 nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2021).

Đại diện Hội Doanh nghiệp Quận 4 đã báo cáo kết quả hoạt động trong 9 tháng đầu năm 2021. Do tình hình dịch Covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hoạt động của Hội cũng gặp nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị nhân sự tham gia Ban Chấp hành Hội và tổ chức các hoạt động theo chương trình công tác năm đã đề ra. Mặc dù bị tác động, gặp nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhưng các hội viên, doanh nghiệp trên địa bàn quận cũng thường xuyên đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng, chống dịch, chăm lo đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Hội đã vận động, chăm lo 500 phần quà hỗ trợ người lao động khó khăn với số tiền 250 triệu đồng, trao 500 túi thuốc an sinh hỗ trợ bệnh nhân Covid-19.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Quận 4 Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trân trọng cảm ơn những đóng góp, sự tham gia tích cực, đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp cùng địa phương trong phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí kính chúc các doanh nhân, doanh nghiệp sớm vượt qua khó khăn của dịch bệnh, cố gắng duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần vực dậy kinh tế của quận. Lãnh đạo Quận 4 sẽ tiếp tục hỗ trợ, giải quyết khó khăn, tạo điều kiện để các doanh nghiệp phát triển kinh tế trong điều kiện “bình thường mới” tiến tới giai đoạn bình thường. Đồng chí cũng đề nghị các doanh nghiệp đẩy mạnh tuyên truyền, thuyết phục người lao động tiếp tục ở lại thành phố, để không bị thiếu hụt nguồn lao động khi phục hồi sản xuất, kinh doanh.


                                                                                                                      Cập nhật từ (WEB UBND Q.4 - Mỹ Duyên)

Giới thiệu Doanh nghiệp