Quận 4 họp mặt doanh nghiệp nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Chiều 21/1, UBND Quận 4 tổ chức họp mặt doanh nghiệp nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022. Dự họp mặt có các đồng chí: Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch UBND Quận 4.

Buổi họp mặt đã thông tin kết quả đạt được trong công tác phát triển kinh tế - xã hội Quận 4 năm 2021. Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã tác động nặng nề đến mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội, nhưng với sự nỗ lực, quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự linh hoạt, chủ động, ý thức trách nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp và sự đồng lòng góp sức của nhân dân trên địa bàn đã giúp Quận 4 đạt được các chỉ tiêu quan trọng về tế - xã hội. Kết quả thu thuế của quận trong năm đạt 1.371 tỷ đồng, đạt 111,76% kế hoạch, tăng 16% so cùng kỳ, trong đó thuế công thương nghiệp đạt 893 tỷ, đạt 133% kế hoạch, tăng 44% so cùng kỳ.

                           Đồng chí Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND Quận 4 phát biểu chúc mừng các doanh nghiệp
Phát biểu chúc mừng năm mới tại buổi họp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND Quận 4 Lê Văn Chiến ghi nhận, biểu dương vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của quận. Đặc biệt là trải qua đợt dịch Covid-19 vừa qua, đã cho thấy sức sống, nỗ lực duy trì phát triển sản xuất, kinh doanh và nhất là trách nhiệm cộng đồng của các doanh nghiệp, doanh nhân thông qua các hoạt động đóng góp, tặng vật tư y tế cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, lương thực thực phẩm cho người dân, người lao động gặp khó khăn. Từ đó, đã góp phần cùng quận từng bước kiểm soát được dịch Covid-19. Trong thời gian tới, lãnh đạo Quận 4 sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, kịp thời hỗ trợ, giải quyết các khó khăn, vướng mắc, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp phục hồi, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh. Đồng chí Chủ tịch UBND quận cũng bày tỏ tin tưởng cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Quận 4 sẽ tiếp tục kế thừa những thành tựu đã đạt được và phát huy truyền thống đoàn kết, đồng lòng quyết tâm cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 4 vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, chung sức xây dựng Quận 4 ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình.
                                      Đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch UBND Quận 4 tặng quà Tết cho các doanh nghiệp
                          Đồng chí Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND Quận 4 tặng quà Tết cho các doanh nghiệp

                                      Lãnh đạo quận và các doanh nghiệp trên địa bàn Quận 4.
                                                                                                                                                                                Mỹ Duyên

Giới thiệu Doanh nghiệp